แนะนำมือถือระดับกล้องเด็ด ราคาไม่เกินหมื่น

   มือถือในปัจจุบันมีมากมายหลากหลายค่าย ซึ่งหลายๆคนหากต้องการจะซื้อมือถือสักเครื่องก็เลือกแล้วเลือกอีก ถึงความคุ้มค่าราคาของมันและหลายคนคงคำนึงถึงกล้องเป็นอันดับแรก เพราะหากอยากได้มือถือที่กล้องเทพๆ ถ่ายรูปสวยราคาย่อมหลักหมื่นบาทขึ้นไป แต่ในปัจจุบันมีมือถือที่พัฒนาด้านกล้องให้เซลฟีได้สวยๆและราคาไม่ถึงหมื่น มีรุ่นใดบ้างไปชมกันเลย

-Huawei GR5 2017 มือถือแบรนด์ไต้หวันที่มียอดขายอันดับต้นในไทย เปิดตัวอีกรุ่นซึ่งเป็นมือถือระดับกลางด้วยสเปคคุ้มค่ากับราคา มาพร้อมกับกล้องดิจิตัลด้านหลังแบบคู่ ตัวแรก 12 ล้านพิกเซลและอีกกล้อง 2 ล้านพิกเซล ภาพสวยคมชัด สามารถถ่ายวิดีโอได้ถึง Full HD 1080p โดยราคาอยู่ที่ 8,900 บาท

– Vivo V5 เป็นมือถือระดับกลางที่ยอดนิยมอีกรุ่นหนึ่ง มาพร้อมจุดเด่นของกล้องหน้ามีความละเอียดถึง 20 ล้านพิกเซล พร้อมไฟแฟลชLED เซ็นเซอร์ ½.78 นิ้ว รูรับแสง F/2.0 ชิปประมวลผล Octa-Core 64-bit MediaTek MT6750 ความเร็ว 1.5 GHz ,GPU Mali-T860 MP2, RAM 4 GB เหมาะสำหรับผู้ชื่ชอบการเซลฟีแบบรวดเร็วและภาพสวย ราคาอยู่ที่ 8,990 บาท

– OPPO F1sมือถือยอดนิยมอีกค่ายเป็นที่ชื่นชอบของผู้ชอบการเซลฟี การถ่ายรูป โดยรุ่น F1s ยังคงเป็นที่ชื่นชอบของผู้ใช้งาน โดยกล้องหน้ามีความละเอียด 16 ล้านพิกเซล พร้อมโหมดบิวตี้ช่วยให้ถ่ายรูปหน้าเนียนใส มาพร้อมกับราคา 9,900 บาท

– Moto M หลังจากหายไปนานล่าสุด Motorola ได้ลุกขึ้นมาตีตลาดมือถืออีกครั้ง ซึ่งคราวนี้เปิดตัว Moto M มือถือระดับกลางที่มาพร้อมกับกล้องหน้า 16 ล้านพิกเซล ระบบโฟกัสภาพ PDAF ช่วยให้ภาพถ่ายออกมาคมชัดสีสวยสดใส พร้อมเก็บวีดีโอได้ถึง 1080p นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android 6.0.1 Marshmallowราคาของ Moto M อยู่ที่ 9,990 บาท